UBND Phường 5 tổ chức Lễ kỷ niệm 69 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955-27/2/2024) và tổng kết hoạt động y tế năm 2024
Chiều ngày 27/2/2023, UBND Phường 5 tổ chức Lễ kỷ niệm 69 năm ngày "Thầy thuốc Việt Nam" (27/2/1955-27/2/2024) và tổng kết hoạt động y tế năm 2024. Tham dự buổi họp mặt có: Đồng chí Huỳnh Thị Thùy Linh - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phường; đồng chí Bùi Thị Kim Thoa - Phó Chủ tịch UBND phường cùng các đồng chí HĐND, UBND, các ban ngành, đoàn thể và cán bộ nhân viên Y tế phường và khu phố.

Trưởng Trạm y tế phường 5 trao giấy Tuyên dương cho Cộng tác viên y tế khu phố

Tại buổi lễ, các đại biểu đã được nghe đồng chí Bùi Thị Kim Thoa - Phó Chủ tịch UBND phường đọc thư của Bác Hồ gửi cán bộ ngành y tế nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/02 và ôn lại truyền thống 69 năm của ngành Y tế. Thấm nhuần và thực hiện lời dạy của Bác Hồ kính yêu, năm qua tập thể lãnh đạo và nhân viên y tế Phường 5 đã đạt được những kết quả cơ bản trên các chỉ tiêu góp phần nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác bảo vệ, chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Đ/c Bùi Thị Kim Thoa - Phó chủ tịch UBND phường 5 tặng hoa chúc mừng kỷ niệm 69 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 - 27/02/2024)

Đ/c Bùi Thị Kim Thoa - Phó chủ tịch UBND phường trao giấy khen của Chủ tịch UBND Phường 5 cho các cá nhân có thành tích trong lĩnh vực y tế năm 2023

Để tiếp tục nâng cao hơn nữa nhiệm vụ chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân, lãnh đạo phường đã chúc mừng và động viên tập thể lãnh đạo và nhân viên y tế Phường 5 không ngừng rèn luyện y đức, trau dồi chuyên môn, kỹ thuật để xứng đáng với lời dạy của Bác Hồ “Lương y như từ mẫu”./.

Nhựt Thùy